5 กิจวัตรดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีและช่วยบำรุงผิว

5 กิจวัตรดูแลตัวเอง

5 กิจวัตรดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีและช่วยบำรุงผิว

1.ดื่มน้ำ ในปริมาณที่เพียงพอต่อวัน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวและทำให้เซลล์ผิวอิ่มน้ำ เปล่งประกายความขาวใสวิ้งสะดุดตาอีกทั้งป้องกันปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และปัญหาสุขภาพผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันได้

2.ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพราะในสารอาหารเกือบทุกชนิดล้วนมีส่วนช่วยในการดูแลสุขภาพผิวทั้งสิ้น ดังนั้นจึงควรทานอาหารให้ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน ซึ่งสารอาหารหลัก ๆ ที่มีความสำคัญต่อผิวก็ได้แก่ วิตามินบีรวม โปรตีน สารต้านอนุมูลอิสระ ธาตุเหล็ก สังกะสี และกรดไขมันจำเป็น เป็นต้น

3.ออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังนอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วยังช่วยในเรื่องผิวพรรณอีกด้วย เพราะเมื่อเราออกกำลังกายอัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มสูงขึ้น ทำให้เลือดจะสูบฉีดไปหล่อเลี้ยงตามร่างกายและผิวหนังส่วนต่าง ๆ นำพาออกซิเจนและสารอาหารมาไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่าง ๆ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวพรรณและสุขภาพร่างกายก็ดีตามไปด้วยค่ะ

4.พักผ่อนให้เพียงพอ สามารถช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยร่างกายของเราจะเริ่มต้นกระบวนดังกล่าวในช่วงเวลาที่เรากำลังนอนหลับพักผ่อน อีกทั้งร่างกายจะหลั่งสาร Growth Hormone ออกมาเพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ แถมยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าได้อีกด้วย

5.หาตัวเลือกดี ๆ ช่วยดูแลผิว อย่าง Miss A Colly Peach 🍑 ก็มีส่วนที่ช่วยให้ให้มีสุขภาพดี เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ โดยสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ Anti-Oxidant นั้น เป็นสารประกอบสำคัญที่ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกด้วยนะคะ

ช่วงเวลาที่ควรดื่ม Miss A Colly Peach

ช่วงเวลาที่ดื่ม Miss A Colly Peach ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ดื่มตามช่วงเวลาประมาณนี้ได้เลยนะคะ

หรือจะดื่มระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ